คุณอยู่ที่: หน้าแรก กิจกรรมสร้างความรอบรู้สุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ ผ่านการสอนแบบโครงงาน (Project Method)สู่ผักบุ้งงอกปลอดสารต้านโควิด โรงเรียนอุบลวิทยาคม
นวัตกรรมสร้างความรอบรู้สุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ ผ่านการสอนแบบโครงงาน (Project Method)สู่ผักบุ้งงอกปลอดสารต้านโควิด จัดทำโดยนร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ร.ร.อุบลวิทยาคม ดทำโดยนร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ร.ร.อุบลวิทยาคม ครูที่ปรึกษา 1นางสุภาพร คำล้าน 2 นางชวนพิศ แสงสวย